Liên Minh Anh Hùng
Firebat Game Studio - May 8, 2014
  • HomeLiên Minh Anh

Description

Liên Minh Anh Hùng là một game thẻ bài các anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại với hình ảnh cực đẹp.
Người chơi có thể sưu tầm, triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ để cùng bạn bè phiêu lưu trong một thế giới đầy thử thách và cạm bẫy.
Để vượt qua được những thách thức này, ngoài việc cường hóa, tiến hóa, gắn trang bị và nâng cấp kĩ năng để những thẻ bài mạnh hơn, người chơi còn phải thật thông minh trong việc lựa chọn thẻ bài cho trận chiến, mang theo những trang bị phù hợp và sắp xếp chúng trong đội hình một cách khéo léo.
Những thử thách trong game càng ngày càng khó khăn hơn và chỉ những người chơi thật sự thông minh trong cách tận dụng tài nguyên thu thập được sau những trận chiến mới có thể vượt qua được.
Ngoài các map đi săn, game còn có hệ thống PVP vô cùng thú vị. Người chơi dễ dàng tìm được đối thủ xứng tầm để thi đấu giành cup. Số lượng cup sở hữu sẽ ảnh hưởng đến vị trí người chơi trong bảng xếp hạng.
Hệ thống bảng xếp hạng trong game bao gồm bảng xếp hạng cấp độ và bảng xếp hạng cup. Mỗi bảng xếp hạng như vậy lại được chia ra thành nhiều khu vực để người chơi có thể đua tranh thứ hạng với đối thủ cùng đẳng cấp.
Những ưu điểm của game:
- Hình ảnh đẹp
- Đua top gay cấn
- Hệ thống hero với những kĩ năng đa dạng
- Tính chiến thuật cao
- Hệ thống trang bị phong phú
- PvP quyết liệt
- Map đi săn đầy thách thức
- Hệ thống danh hiệu tuyệt đẹp

Learn More

Additional information

Updated
Size
Downloads
Current Version
Requires Android
May 8, 2014
38.3MB
2,211
1.0.1

More From developer

Jun 28, 2017

Version:0.02.85000

Uploaded: Jun 28, 2017 at 20:48 CDT

File size:99.83MB

Downloads:0