Tien Kiem Ky Duyen
GameCaf INC - Jan 1, 2015

Description

Tien Hiep Ky Duyen lấy cốt truyện cổ tích thời xa xưa kể về cuộc chiến giữa tam giới là loài ma quỷ, con người và thần tiên với tâm điểm là Cửu vĩ hồ ly. Trò chơi có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam là iOS và Android.
Tien Hiep Ky Duyen VTC sở hữu nền đồ họa bắt mắt và dễ nhìn. Tạo hình nhân vật độc đáo toát lên được nét quyến rũ của nhân vật nữ, mạnh mẽ của nhân vật nam. Âm thanh khá nhẹ nhàng và rất thích hợp với bối cảnh tiên ma dị giới mà game mang lại.
Tham gia vào game, người chơi được lựa chọn 4 lớp nhân vật khác nhau gồm Cuồng Đao, Phật Tử, Kiếm Quân, Linh Nhạn. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng và đặc tính riêng cho người chơi dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, khi vào trong Tien Hiep Ky Duyen 2014 người chơi sẽ tiến hành chọn công pháp riêng theo hệ thống ngũ hành nhằm tạo ra sự khác biệt cho từng nhân vật.
Gameplay của Tien Hiep Ky Duyen Online tập trung vào phần chiến thuật khi lối chiến đấu trong thế giới ảo là đánh theo lượt, ngoài ra tính nhập vai cũng được thể hiện khá rõ với hệ thống đồ đạc đa dạng. Nhiệm vụ trong game khá đồ sộ nhưng người chơi sẽ được hướng dẫn khá chi tiết, lồng ghép trong đó là những tính năng cơ bản được mở dần theo cấp độ nhân vật và cốt truyện để người chơi cảm nhận rõ hơn về game Tien Hiep Ky Duyen Vo Lam.
Được đánh giá là một trong những gMO nhập vai kiếm hiệp hay nhất trên Mobile nửa cuối 2014, Tien Hiep Ky Duyen chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một siêu phẩm nhập vai không hề thua kém so với các tựa game Lien Minh Huyen Bi, Ma Than 3D, Sat Than VTC, Anh Hung Chien Hon, Kiem Hiep 2014 hay Phong Van Truyen Ky.
Tiên Hiệp Kỳ Duyên sở hữu những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.'
Bên cạnh đó, hệ thống tiên thú trong Tien Hiep Ky Duyen moi nhat cực kỳ hấp dẫn, người chơi thông qua hệ thống này mà chiêu mộ được cho mình những người bạn chiến đấu độc đáo với tạo hình “chất lừ” như Huyền Minh Thần Long, Triều Ca Phụng Hoàng…
Ra mắt sau một loạt những tên tuổi như Cuu Am Chan Kinh, Vo Lam Mobile 3D, Kiem The, Ngao Kiem Vo Song, Vo Lam Chi Mong, Thien Dia Quyet, Vo Lam Truyen Ky, Ngo Khong Truyen Ky, Gunny, Teen Teen... Tuy nhiên với cốt truyện đặc sắc mang đậm chất truyền thuyết Trung cổ thì Tien Hiep Ky Duyen hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về game mobile.

Learn More

Additional information

Updated
Size
Downloads
Current Version
Requires Android
Jan 1, 2015
27.48MB
22
1.4.4
Android 2.2 or higher

More From developer

Putlocker Movies 0.2 by GameCaf INC
Jan 1, 2015

Version:0.2

Uploaded: Jan 1, 2015 at 21:41 CST

File size:594.57KB

Downloads:0